Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển của Công ty TNHH XNK & TM Bigboss.
 

  • Qúy khách hàng nhận hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm, đối chiếu với hóa đơn chứng từ, phiếu giao hàng trước khi mua hàng hóa. Nếu nhờ người khác lấy hàng, cần kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi nhận và kí nhận. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật thuộc về phía doanh nghiệp (theo quy định Đổi/Trả hàng hóa) mọi trường hợp khác không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
  • Thời điểm giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì nhiều số lý do khách quan: Địa chỉ nhận hàng không chính xác; nhân viên giao hàng không liên hệ được để giao hàng; tác động môi trường như: lũ lụt, hỏa hoạn,động đất, bãi công và các lý do khách quan khác. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để thương lượng lại thời gian giao hàng hợp lý.
  • Đối với toàn bộ đơn hàng sản phẩm dầu nhớt - phụ tùng xe máy trên địa bàn cả nước đặt hàng tại Bigboss sẽ được nhân viên công ty  trao đổi với quý khách hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất.
  • Với đơn hàng khu vực lân cận TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, bộ phận giao hàng của Dầu nhớt Bigboss sẽ trực tiếp vận chuyển tới khách hàng.